vị trí của bạn Home mpo freebet 15

chung ket c2

Champions League và Europa League ấn định ngày diễn ra trận chung kết【chung ket c2】:UEFA đang lên kế

chung ket c2

Champions League và Europa League ấn định ngày diễn ra trận chung kết

chung ket c2

UEFA đang lên kế hoạch để trận chung kết​Champions League và Europa Leaguemùa này có thể diễn ra vào cuối tháng Tám và đầu tháng Chín.

BBC cho hay, cơ quan bóng đá đứng đầu châu Âu UEFA sẽ có một cuộc họp vào 23/4 tới để định đoạt ngày diễn ra trận chung kết của hai đấu trường Champions League và Europa League.

Đại dịch Covid-19 khiến cho các giải đấu không thể tiếp tục, trong đó hai cúp C1 và C2 đều đang phải hoãn vô thời hạn. Tuy vậy, UEFA đang lên một kế hoạch để có thể kết thúc cả hai giải đấu thay vì hủy kết quả.

Chelsea FC v FC Bayern Muenchen - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

Theo đó, trận chung kết Champions League dự kiến sẽ là vào 29 tháng Tám, còn Europa League sẽ là ba ngày sau đó.

Địa điểm của hai trận chung kết được kỳ vọng sẽ không có gì thay đổi, Istanbul vẫn là nơi đăng cai chung kết C1 còn Gdansk là C2.

Tuy vậy, trước mắt UEFA cần phải giải quyết các trận đấu còn lại của vòng 1/8 cũng như các trận tứ kết và bán kết.

Trong kế hoạch của UEFA có việc sẽ thi đấu theo thể thức một lượt duy nhất, các trận này sẽ diễn ra sau khi các mùa giải hiện tại như Serie A, Bundesliga, Ngoại hạng Anh,…kết thúc. Nếu làm theo phương án này thì giải đấu sẽ đượt rút ngắn và hoàn tất chỉ trong vòng 1 tháng.

UEFA Champions League"OSC Lille v Ajax Amsterdam"

Một phương án khác là sẽ vẫn thi đấu hai lượt đi và về, nhưng sẽ phải đá vào tháng Bảy hoặc Tám.

Cho đến lúc này thì một sốtrận đấu lượt về của vòng 1/8 ở cả hai đấu trường đều chưa hoàn toàn kết thúc. Đơn cử có trận giữa Man City và Real Madrid, Napoli và Barcelona,…

Champions League và Europa League ấn định ngày diễn ra trận chung kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/264/chung-ket-c2/