vị trí của bạn Home bolajowo asia

công vinh

Công Vinh: Chính yếu tố này khiến cầu thủ Việt thất bại khi xuất ngoại【công vinh】:​Công Vinh lên tiế

công vinh

Công Vinh: 'Chính yếu tố này khiến cầu thủ Việt thất bại khi xuất ngoại'

công vinh

​Công Vinh lên tiếng khẳng định rằng chính vấn đề giao tiếp là nguyên nhân chính khiến các tuyển thủ Việt Nam thất bại khi xuất ngoại.

Công Vinh thực sự là tượng đài của bóng đá Việt Nam, hình mẫu mà mọi cầu thủ trẻ phải noi theo. Trong sự nghiệp của mình, CV9 từng hai lần xuất ngoại, lần đầu là gia nhập CLBLeixões S.C của Bồ Đào Nha năm 2009.

Lần thứ hai là việc tớiConsadole Sapporo năm 2013. Anh đều ghi được các bàn thắng cho cả hai CLB này. Tuy nhiên, không thường xuyên được ra sân thi đấu.

Le Cong Vinh

Chia sẻ về nguyên nhân khiến cầu thủ Việt khó khăn khi xuất ngoại, Công Vinh nói:

“Ngoại ngữ bây giờ rất quan trọng trong cuộc sống. Cầu thủ Singapore hay Malaysia toàn nói tiếng Anh. Quan trọng hơn, cầu thủ Thái Lan trước khi xuất ngoại cũng học qua những lớp tiếng Anh để hòa nhập với đội bóng mới”.

“Nếu nói được tiếng Anh, cầu thủ Việt Nam sẽ hoà nhập được với môi trường mới, tiếp thu hơn với giáo án của HLV và đồng đội. Lúc đó thành công sẽ cao hơn”.

Thêm một yếu tố khác là về thể hình, Công Vinh cho hay:

“Các cầu thủ của U23 và ĐTVN hiện tại đều có chiều cao trung bình đều trên 1,7 m. Thời của tôi, cao 1,7 m hay trên đôi chút thôi là đã tốt quá rồi, có ai cao vượt trội đâu. Nhưng thời gian gần đây, các cầu thủ được chú ý nhiều hơn đến thể hình: cơ bụng, nhóm cơ chân phát triển”.

“Chưa có cầu thủ nào thi đấu 120 phút mà bị chuột rút. Các HLV nội cũng có cơ hội tiếp cận giáo án tập luyện quốc tế. Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo. Họ đã biết cách áp dụng giáo án để giúp cầu thủ chịu đựng được áp lực cao trong suốt 90 phút và kể cả 120 phút”.

Xem thêm: Sáng tỏ tin đồn tuyển Iraq hủy giao hữu với Việt Nam, VFF lên tiếng!

Xem thêm: Tiến Linh bất ngờ xuất hiện trên trang chủ FIFA

Công Vinh: 'Chính yếu tố này khiến cầu thủ Việt thất bại khi xuất ngoại'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/261/cong-vinh/