vị trí của bạn Home bolajowo asia

hattrick

Những thống kê khó tin về Ronaldo sau hattrick siêu đẳng vào lưới Thụy Sĩ【hattrick】:​Với hattrick và

hattrick

Những thống kê khó tin về Ronaldo sau hattrick siêu đẳng vào lưới Thụy Sĩ

hattrick

​Với hattrick vào lưới đội tuyển Thụy Sĩ, Cristiano Ronaldo đã thiết lập nên hàng loạt cột mốc cũng như thống kê ấn tượng.

Ở trận bán kết Nations League diễn ra vào rạng sáng nay,​Cristiano Ronaldođã thêm một lần nữa khiến tất cả bội phục khi lập một hattrick, qua đó giúp cho đội tuyển Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sĩ với tỷ số 3-1 để hiên ngang tiến vào chơi trận chung kết của giải đấu.

​VIDEO: Ronaldo lập siêu phẩm đá phạt, mở tỷ số cho Bồ Đào Nha​ĐÂY! Lý do vì sao vụ kiện đình đám của Ronaldo bị chìm xuống

Cú hattrick vào lưới Thụy Sĩ đã nâng tổng số lần lập hattrick trong sự nghiệp của Ronaldo lên con số 53 lần. Đây cũng là lần thứ 7 Ronaldo ghi 3 bàn trong 1 trận đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha, chiếm 30% trong tổng số lần mà “Brazil châu Âu” có cầu thủ lập hattrick trong một trận đấu (tổng cộng 23 lần).

Bên cạnh đó, với 3bàn thắng vào lưới Thụy Sĩ, Ronaldo đã ghi bàn trong 10 giải đấu quốc tế liên tiếp, kéo dài trong 15 năm bắt đầu từ Euro 2004.

Đây cũng là bàn thắng thứ 88 của Ronaldo cho đội tuyển Bồ Đào Nha, qua đó tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 trong danh sách những tay săn bàn xuất sắc nhất cho đội tuyển quốc gia mọi thời đại. Hiện CR7 còn kém người dẫn đầu là Ali Daei (Hy Lạp) 21 bàn thắng.

Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng trở thành quốc gia thứ 38 bị Ronaldo phá lưới trong sự nghiệp.

Những thống kê khó tin về Ronaldo sau hattrick siêu đẳng vào lưới Thụy Sĩ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/260/hattrick/