vị trí của bạn Home mpo freebet 15

christian đỗ

Bị thải loại, Eriksen tìm bến đỗ mới【christian đỗ】:Eriksen đang được cho là sẽ tìm bến đỗ mới sau kh

christian đỗ

Bị thải loại, Eriksen tìm bến đỗ mới

christian đỗ

Eriksen đang được cho là sẽ tìm bến đỗ mới sau khi bị thất sủng tại Inter Milan

Christian Eriksen đã rời Tottenham Hotspurs vào mùa đông năm ngoái để đến với Inter Milan. Những tưởng Inter là một môi trường phù hợp cho cầu thủ người Đan Mạch để tỏa sáng, tuy nhiên sau khi trải qua gần 1 năm, có vẻ như tiền vệ này đã không đáp ứng được kỳ vọng.

Chính vì thế, Inter Milan đang được cho là muốn nhanh chóng để Eriksen rời đi. Và với đẳng cấp đã được chứng minh tại Premier League, anh vẫn đang được rất nhiều ông lớn ở châu Âu săn đón. Trong đó có Arsenal, Manchester United, Real Madrid, PSG hay thậm chí là Tottenham sẵn sàng đón người.

Belgium  v Denmark -UEFA Nations league

Belgium v Denmark -UEFA Nations league / Soccrates Images/Getty Images

Và theo nguồn tin từ CalcioMercato tiết lộ, bản danh sách muốn xin chữ ký của Eriksen chưa dừng lại ở đó. Cụ thể, vào thời điểm hiện tại, Borussia Dortmund và Hertha Berlin đều để mắt đến cầu thủ 28 tuổi. Được biết, 2 đại diện Bundesliga đã theo dõi Eriksen suốt vài tháng qua.

Hertha Berlin là đội bóng kém sức hút nhất trong danh sách những câu lạc bộ muốn chiêu mộ Eriksen. Tuy nhiên, Dortmund là môi trường lý tưởng để nhạc trưởng người Đan Mạch tìm lại cảm hứng chơi bóng. 

Bị thải loại, Eriksen tìm bến đỗ mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/255/christian-do/