vị trí của bạn Home royalbet 188

lautaro

“Lautaro Martinez sẽ trưởng thành hơn nếu được sát cánh cùng Messi”【lautaro】:HLV trưởng của đội tuyể

lautaro

"Lautaro Martinez sẽ trưởng thành hơn nếu được sát cánh cùng Messi"

lautaro

HLV trưởng của đội tuyển Argentina, Lionel Scaloni khẳng định, Lautaro Martinez sẽ trưởng thành hơn rất nhiều nếu được thi đấu cùng Lionel Messi.

Lautaro Martinez được xem là mục tiêu theo đuổi số 1 của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Gã khổng lồ xứ Catalan muốn đưa chân sút người Argentina về để làm sự thay thế trong tương lai cho Luis Suarez – cầu thủ đã bắt đầu bước qua sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Lautaro Martinez là mục tiêu theo đuổi số 1 của Barcelona

Lautaro Martinez là mục tiêu theo đuổi số 1 của Barcelona / Quality Sport Images/Getty Images

Với tài năng đã được khẳng định, Lautaro Martinez sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình của Barca. Đó là còn chưa kể đến việc tiền đạo này cũng tỏ ra cực kỳ ăn ý khi thi đấu cùng Lionel Messi trong đội hình tuyển Argentina.

Chia sẻ về tài năng của Martinez, HLV trưởng của đội tuyển Argentina, Lionel Scaloni khẳng định:

"Nếu cậu ta sát cánh cùng Messi, cậu ta sẽ trưởng thành hơn, đó là điều không thể nghi ngờ. Tiếp theo đó, Martinez sẽ chiến đấu giành suất đá chính như điều từng làm tại Inter.”

Lautaro Martinez là đối tác ăn ý của Messi

Lautaro Martinez là đối tác ăn ý của Messi / Bruna Prado/Getty Images

"Chúng tôi cần phải bình tĩnh. Khi Lautaro Martinez chuyển sang câu lạc bộ mới, cậu ta phải chấp nhận việc bị tranh giành suất đá chính. Nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng đến chúng tôi miễn là cậu ta có số phút thi đấu vừa đủ để phát triển. Cậu ta có tương lai rộng mở nhưng vẫn còn nhiều thứ để chứng minh", ông Scaloni khẳng định.

"Lautaro Martinez sẽ trưởng thành hơn nếu được sát cánh cùng Messi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/254/lautaro/