vị trí của bạn Home bolajowo asia

hậu vệ mu

Cựu United cho rằng MU nên chiêu mộ thêm 2 tiền vệ【hậu vệ mu】:Cựu hậu vệ của United, Paul Parker cho

hậu vệ mu

Cựu United cho rằng MU nên chiêu mộ thêm 2 tiền vệ

hậu vệ mu

Cựu hậu vệ của United, Paul Parker cho rằng Manchester United hiện tại đang có một hàng tiền vệ yếu kém.

Trong mùa giải vừa rồi, hàng tiền vệ của United đã thi đấu hoàn toàn không ấn tượng kể cả trong phòng thủ lẫn tấn công. Không những thế, Manchester United cũng sẽ chia tay với Paul Pogba và Matic vào hè này và cần có được những sự thay thế đến từ những cầu thủ khác.

Một trong những cựu quỷ đỏ, Paul Parker, tin rằng Manchester United cần phải chiêu mộ thêm 2 tiền vệ nữa và kết hợp với Van de Beek để có thể mơ đến những điều to lớn hơn tại Premier League và cúp châu Âu mùa giải sau. Trao đổi với indiabetting, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Cậu ấy sẽ cải thiện tuyến giữa của Manchester United, 100% là như thế. Kante có khả năng giành lại bóng mà không phải lúc nào cũng cần phạm lỗi với đối phương. Cậu ấy không di chuyển xung quanh để va chạm, và khi nhận được bóng, Kante cũng có khả năng giữ bóng."

Donny Van De Beek, Frenkie De Jong, Luuk De Jong

Training holland in Lagos -Training Men / Soccrates Images/GettyImages

"Kante đã giành được rất nhiều danh hiệu, chinh chiến trong những trận đấu lớn, và đối với cậu ấy, từ Leicester, Chelsea đến Manchester United sẽ là một hành trình đáng kinh ngạc. Thương vụ này có khả thi không? Tôi nghĩ, bạn có thể nhìn vào những gì đang diễn ra ở Chelsea, và nó có thể xảy ra."

"Bình thường thì tôi khá tiêu cực về mọi thứ, nhưng thương vụ này là có thể và tôi thích nó. Sẽ rất thú vị với một hàng tiền vệ mà chúng ta đang bàn luận, với Kante, Frenkie de Jong, và Van de Beek."

"Khi nhìn vào, đây sẽ là hàng tiền vệ đáng sợ nhất, và bạn có những cầu thủ luôn nỗ lực hết sức ở đó. Bạn cũng có những người có khả năng giữ bóng và kiểm soát thế trận, điều này sẽ giúp tuyến giữa của Manchester United được cải thiện. Họ sẽ không còn là một hàng tiền vệ của 6 đội cuối bảng nữa."

Cựu United cho rằng MU nên chiêu mộ thêm 2 tiền vệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/251/hau-ve-mu/