vị trí của bạn Home autobet

pickford

Jurgen Klopp khó chịu khi Pickford câu giờ【pickford】:Jurgen Klopp chỉ ra sự khó chịu của Everton khi

pickford

Jurgen Klopp khó chịu khi Pickford câu giờ

pickford

Jurgen Klopp chỉ ra sự khó chịu của Everton khi bóng đến chân thủ môn Pickford và câu giờ.

Đội bóng của Klopp đã phải vật lộn trong hiệp 1 khi Everton chơi đầy nỗ lực. Trong giai đoạn cuối của hiệp 1, Pickford đã gây bức xúc cho những người ủng hộ Liverpool khi anh thực hiện một động tác bất thường nhằm câu giờ, anh ôm bóng rồi nằm xuống sân dù đang không bị áp sát.

Klopp thừa nhận các cầu thủ Liverpool của ông đã phải vật lộn để đối phó với chiến thuật phòng ngự của Everton trong 45 phút đầu tiên: "Rõ ràng, cảm ơn Chúa, trận đấu có 2 hiệp. Chúng tôi đã chơi không đặc biệt tốt trong hiệp 1. Họ đã gây khó chịu và chúng tôi đã không vượt qua được tuyến cuối."

Jordan Pickford

Liverpool v Everton – Premier League / Visionhaus/GettyImages

Khi được hỏi về chiến thuật của Everton, Klopp trả lời: "Vâng, tất nhiên là chúng tôi mong đợi điều đó nhưng chúng tôi đã không phản ứng thật sự tốt. Thật khó, mỗi pha bóng đến chỗ Pickford sẽ mất 5 phút nên chúng tôi không thể bắt nhịp."

"Đó là những gì chúng tôi đoán họ sẽ làm, nhưng chúng tôi nên đối phó tốt hơn với nó. Số lượng chiến thắng mà chúng tôi đã có trong những tháng gần đây thật điên rồ. Bạn phải làm việc. Các cầu thủ đã làm điều đó một lần nữa. Chúng tôi đã gây khó cho đối thủ. Tôi thực sự hài lòng. Chúng tôi đã thắng 2-0, điều đó hoàn toàn ổn."

Jurgen Klopp khó chịu khi Pickford câu giờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/246/pickford/