vị trí của bạn Home trik main bola

futsal thái lan

Thái Lan vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 sau trận đại thắng Quần đảo Solomon【futsal thái lan】:Chạ

futsal thái lan

Thái Lan vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 sau trận đại thắng Quần đảo Solomon

futsal thái lan

Chạm trán Quần đảo Solomon ở lượt trận cuối cùng vòng bảng Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Thái Lan dễ dàng áp đảo ngay từ những phút đầu trận. Ngay phút thứ 4, Nawin Rattanawongswas mở điểm cho đại diện Đông Nam Á. Đến phút thứ 6, Suphawut tâng bóng kỹ thuật qua đầu thủ môn bên phía Quần đảo Solomon, nâng tỷ số lên 2-0. 

Đại diện châu Đại Dương không còn gì để mất đã vùng lên mạnh mẽ sau đó và họ có bàn rút ngắn tỷ số ở phút 15 sau cú sút của Elis Mana. Dù vậy trước khi hiệp 1 kết thúc, Kritsada đã nhẹ nhàng dứt điểm để nâng tỷ số lên thành 3-1. 

Sang hiệp 2, khi thế trận đã an bài, cuộc đọ sức ở nhà đấu Žalgiris Arena đã thực sự trở thành bữa tiệc bàn thắng với người hâm mộ. ĐT Futsal Thái Lan ghi thêm 6 bàn còn Quần đảo Solomon cũng có được thêm 3 lần ăn mừng. Trận đấu khép lại với chiến thắng 9-4 nghiêng về phía Thái Lan. 

Với kết quả này, ĐT Futsal Thái Lan vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 với tư cách đội xếp thứ 3 bảng C. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Kazakhstan./. 

Những “người hùng” của ĐT Futsal Việt Nam nói gì khi làm nên kỳ tích ở Futsal World Cup?

VOV.VN – Những chia sẻ đầu tiên của HLV Phạm Minh Giang và thủ môn Hồ Văn Ý sau khi ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021.

Thái Lan vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 sau trận đại thắng Quần đảo Solomon

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/160/futsal-thai-lan/