vị trí của bạn Home royalbet 188

thế vận hội

IOC: Công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022 đang tiến triển thuận lợi【thế vận hội】

thế vận hội

IOC: Công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022 đang tiến triển thuận lợi

thế vận hội

Các quan chức của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh đã tập trung theo dõi, giám sát và đôn đốc công tác chuẩn bị cả về địa điểm tổ chức cũng như việc thi đấu thử nghiệm, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh diễn ra một cách an toàn, thuận lợi và thành công.

Chủ tịch Ủy ban điều phối Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022 Juan Antonio Samaranch cho biết, Ủy ban Olympic Quốc tế và Ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh đã duy trì liên lạc chặt chẽ trong suốt thời gian thực hiện công tác chuẩn bị tổ chức thế vận hội.

Theo ông Samaranch, Ủy ban Olympic Quốc tế và Ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch bệnh. Phiên bản thứ 2 về “Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh tại Olympic và Paralympic Bắc Kinh 2022” sẽ được hoàn thiện. Các biện pháp phòng dịch khác nhau sẽ được tiến hành trước, trong và sau các trận đấu, đảm bảo các môn thể thao diễn ra một cách an toàn.

Giám đốc điều hành các môn thi đấu Thế vận hội của Ủy ban Olympic Quốc tế, ông Christophe Dubi đánh giá, một kịch bản cho đội ngũ vận hành sự kiện được xây dựng trước nhằm sẵn sàng đối phó với các tình huống khác nhau trong giai đoạn chuẩn bị và trong thời gian diễn các môn thi đấu. Hiện ban tổ chức đã tiến hành hơn 10 hoạt động thử nghiệm tại các địa điểm diễn ra các môn thi đấu nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác chuẩn bị.

Trong một động thái liên quan, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia và Cơ quan Quản lý Thị trường Quốc gia Trung Quốc vừa ban hành “Kế hoạch hành động đặc biệt bảo vệ Quyền sở hữu trí tuệ đối với các biểu tượng của Olympic và Paralympic Bắc Kinh 2022”, có hiệu lực thi hành trên toàn Trung Quốc từ giữa tháng 10/2021 đến hết tháng 6/2022.

Theo Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc Trương Chí Thành, việc ban hành kế hoạch hành động đặc biệt nhằm tăng cường quản trị toàn diện và nghiêm trị các hoạt động xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến thế vận hội, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về việc tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời xây dựng một hình ảnh tốt đẹp về Trung Quốc trong mắt cộng đồng quốc tế./.

IOC: Công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022 đang tiến triển thuận lợi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/142/the-van-hoi/